Camera quan sát

Camera quan sát là dòng sản phẩm do CadPro thiết kế, tích hợp dựa trên các module camera có ống kính zoom phóng quang học và số cao, tổ hợp máy tính nhúng công nghiệp mạnh mẽ và phần mềm xử lý hình ảnh thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao ban ngày cũng như ban đêm.

Đèn chiếu trợ giúp ánh sáng cho camera CPR-IRS

 


Đèn hồng ngoại hỗ trợ ánh sáng được sử dụng để trợ giúp ánh sáng cho camera giám sát. Đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy nhưng có thể thấy bởi camera đen/trắng hoặc camera có chế độ ngày/đêm (không kích hoạt tính năng lọc hòng ngoại). Năng lượng từ đèn hồng ngoại nằm ngoài vùng đỏ nhìn thấy được của phổ điện từ, trên 700 nm và dưới 1000nm.

Thiết bị nhận dạng biển số


Thiết bị nhận dạng biển số tự động do CadPro thiết kế, phát triển được cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng. 
Thiết bị quản lý linh hoạt, thuận tiện với yêu cầu điều hành và quản lý, có khả năng nhận dạng được các loại biển số xe. Thiết bị sử dụng hệ thống phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung thuận tiện cho việc khai thác dữ liệu cho phép người dùng truy vấn dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị ghi hình


Thiết bị ghi hình được thực hiện bởi công nghệ bó (cluster) các máy tính có độ sẵn sàng cao. Có khả năng mở rông theo yêu cầu của Hệ thống Camera, đồng thời song song ghi hình cũng như cũng cấp các hình ảnh lại cho các yêu cầu xem hình ảnh ghi lại qua mạng.

Thiết bị điều khiển giám sát


Hệ thống điều khiển giám sát được trang bị tại các trung tâm chỉ huy, giám sát, điều khiển trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng, sản xuất kinh doanh, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành giao thông.
Hệ thống có Quản lý tới 96 camera và các thiết bị, hỗ trợ nhiều máy chủ, có chức năng cân bằng tải giúp hệ thống hoạt động ổn định liên tục ngay cả khi có sự cố với máy chủ và hỗ trợ reflector giúp giảm băng thông và số lượng kết nối trực tiếp vào các camera.