Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông CPR-TSM-12 pha


Tủ điều CPR_TSM_12PHA là thiết bị điều khiển lý tưởng cho các nút giao thông đa luồng xung đột, cần lập nhiều chiến lược theo thời gian, nhiều pha đèn, có khả năng giám sát điều khiển từ xa, đồng bộ làn sóng xanh, tích hợp trên các mạng thông tin cáp quang hoặc vô tuyến.

Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông CPR-TSM-8pha


Tủ điều CPR_TSM_8PHA có khả năng hoạt động độc lập với đồng bộ thời gian toàn cầu từ tín hiệu vệ tinh GPS với sai số đến 10-6s. Thiết bị cũng có khả năng hoạt động theo chiến lược điều khiển nhóm tuyến. Hệ thống báo gồm phần nguồn, phần máy tính điều khiển, các board điều khiển công suất ra. Hệ thống có thể điều khiển được đến 5 nút giao liên hoàn từ một tủ.

Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông


Tủ điều khiển theo dõi và điều khiển từ xa hoạt động của một hoặc nhiều nút giao thông liên hoàn của các loại đèn tín hiệu giao thông, đèn tín hiệu đếm lùi, tín hiệu cho người đi bộ, tín hiệu mũi tên...

Đèn tín hiệu giao thông


Đèn tín hiệu giao thông được dùng để điều khiển phương tiện lưu thông tại làn xe. Đèn được lắp đặt ở vị trí gần barrier trong trạm thu phí. Đèn tín hiệu giao thông phát ra tín hiệu màu xanh và đỏ; Đỏ yêu cầu dừng xe, Xanh cho phép xe tiếp tục chạy qua.