Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông CPR-TSM-12 pha


Tủ điều CPR_TSM_12PHA là thiết bị điều khiển lý tưởng cho các nút giao thông đa luồng xung đột, cần lập nhiều chiến lược theo thời gian, nhiều pha đèn, có khả năng giám sát điều khiển từ xa, đồng bộ làn sóng xanh, tích hợp trên các mạng thông tin cáp quang hoặc vô tuyến.

 1. Mô tả thiết bị


Tủ điều CPR_TSM_12PHA được thiết kế để điều khiển đèn tín hiệu giao thông tại các nút giao trong thành phố, là thiết bị điều khiển lý tưởng cho các nút giao thông đa luồng xung đột, cần lập nhiều chiến lược theo thời gian, nhiều pha đèn, có khả năng giám sát điều khiển từ xa, đồng bộ làn sóng xanh, tích hợp trên các mạng thông tin cáp quang hoặc vô tuyến. Thiết bị có khả năng hoạt động độc lập với đồng bộ thời gian toàn cầu từ tín hiệu vệ tinh GPS với sai số đến 10-6s. Thiết bị cũng có khả năng hoạt động theo chiến lược điều khiển nhóm tuyến. Hệ thống báo gồm phần nguồn, phần máy tính điều khiển, các board điều khiển công suất ra. Hệ thống có thể điều khiển được đến 5 nút giao liên hoàn từ một tủ.

Tủ điều khiển đèn tín hiệu giao thông của Công ty Cổ phần phần mềm tự động hóa điều khiển đã trở thành thương hiệu được quốc tế biết đến với Giải thưởng Cúp vàng Châu Á Thái Bình Dương cho sản phẩm ứng dung ITC tốt nhất khu vực (tủ điều khiển tín hiệu tự động đường ngang đường sắt), trở thành tiêu chuẩn ngành ĐSVN và hiện nay được lắp đặt phổ biến tại các nút giao thông lớn nhất cả nước như Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi (Hà Nội) là nút liên hoàn 4 nút giao lưu lượng cực lớn.

2. Cấu hình Hệ thống:

tudieukhien4pha

3. Tính năng kỹ thuật

- Hệ thống nguồn thông minh, bảo đảm hoạt động từ mạng điện dân dụng 220V/50-60Hz và tự động chuyển nguồn dự phòng khí có sự cố điện lưới. Hệ thống có thể hoạt động lên tục trên 4h khi mất điện với ắc quy dự phòng được xạc đầy.
- Chống sét đường nguồn và đường tín hiệu theo tiêu chuẩn IEC 61643-1, IEC 61643-21.
- Hệ thống chuyển tín hiệu nháy vàng an toàn khi có sự cố về đèn hoặc nguồn.
- Máy tính nhúng có sẵn màn hình và bàn phím giao tiếp với người cài đặt và kiểm tra hoạt động hệ thống. Giao tiếp với máy tính qua cổng USB 2.0, mạng RS232/485
- Mô đun điều khiển công suất 16 đường ra. Tủ có thể lắp đặt nhiều modun đáp ứng nhu cầu của các nút giao thông lớn nhỏ khác nhau.
- Mô đun kiểm tra sự cố đèn, cảnh báo khi đèn tín hiệu có sự cố.
- Mô đun đồng bộ thời gian toàn cầu qua tín hiệu vệ tinh GPS.
- Mô đun truyền thông với trung tâm điều khiên qua mạng cáp quang hoặc mạng vô tuyến GPRS/GSM
- Vỏ tủ cách nhiệt với môi trường, kéo dài tuổi thọ ắc quy và các thiết bị khác trong tủ

4. Thông số kỹ thuật:

 tudieukhien12pha

tudieukhien12pha1

5. Kích thước ngoại quan và lắp đặt:

tudieukhien4pha4