Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành camera giám sát của các hãng camera trên thế giới

 CadPro., JSC là nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hàng đầu về hệ thống ICT tại Việt Nam. Công ty đã triển khai hàng loạt các dự án giám sát an ninh, giao thông thông minh tại nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, …

 Cùng với kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các thiết bị công nghệ thông tin, tự động hóa ứng dụng công nghệ cao (AI, AIoT, Edge AI, Cloud Computing,…) trong lĩnh vực giám sát thông minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành các loại camera giám sát của các thương hiệu camera trên thế giới.

 CadPro đã có hàng chục năm kinh nghiệm tích hợp, lắp đặt và triển khai thành công các giải pháp camera IP từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Kể từ năm 1997, CadPro đã trở thành Đối tác phát triển ứng dụng (ADP) của Axis – Nhà cung cấp Camera an ninh lớn nhất toàn cầu. Từ năm 2014, CadPro được Axis xếp hạng là Đối tác Vàng về Phát triển ứng dụng và giải pháp camera an ninh đứng đầu khu vực.

Anh doi tac Axis

 Tại Việt Nam, do điều kiện khắc nghiệt về môi trường nhiều dông sét, nóng ẩm, đặc biệt là tình trạng kém bảo hành bảo trì, nhiều hệ thống giám sát giao thông và an ninh ở các thành phố, đường giao thông sau khoảng trên 5 năm đã phải dỡ bỏ, thay thế camera mới. Camera từ các hãng sản xuất nước ngoài khi có sự cố hỏng hóc do xung nhiễu môi trường, cháy nguồn, giao tiếp mạng đều bị dỡ bỏ vì chi phí dịch vụ sửa chữa chính hãng rất cao. Trong khi đó, mạng lưới camera giám sát an ninh, giao thông được triển khai từ 10 đến 15 năm và duy trì, bảo dưỡng liên tục bởi CadPro ở Hà Nội và các tỉnh thành, các đường cao tốc đến nay vẫn hoạt động ổn định, không phải thay thế camera, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông và an ninh đô thị trên cả nước.

anh TTDKGT HNCó được tiết kiệm to lớn cho người sử dụng nói riêng và sự giảm thiểu rác thải công nghiệp, tăng cường chất lượng cuộc sống cho toàn xã hội nói chung như trên do bởi CadPro có đội ngũ chuyên tâm nghiên cứu, tìm tòi, làm chủ việc sửa chữa, nâng cao khả năng địa phương hóa các camera và thiết bị điện tử công nghệ cao nhập ngoại. CadPro hiện nay là nhà sản xuất camera AI và các thiết bị tính toán biên AIoT hàng đầu Việt Nam, có tính năng hiện đại nhất về giám sát giao thông và an ninh trật tự xã hội.

Với mong muốn góp phần tiết kiệm tận dụng cao nhất các giá trị đầu tư của xã hội, CadPro định hướng đến việc sửa chữa, bảo hành bảo trì với giá cả hợp lý để kéo dài tuổi thọ các hệ thống camera đã được đầu tư lắp đặt trên cả nước từ các nguồn khác nhau, các hãng sản xuất camera IP khác nhau. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành camera sẽ được thực hiện bởi các cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm.

.

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

 Công ty Cổ phần Phần mềm - Tự động hóa - Điều khiển (CadPro)

 Địa chỉ: Số 11 Châu Long - Ba Đình - Hà Nội

 Hotline: 0969.733.568

 Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Website: http://cadpro.vn