Thiết bị đo tốc độ tự động có ghi hình CPR-PHOTORADAR

Thiết bị đo tốc độ tự động có ghi hình CPR-Photoradar được thiết kế đặc biệt kết hợp công nghệ radar và camera IP thông minh, được kiểm định theo yêu cầu kỹ thuật đo lường của Việt Nam hiện hành. Sản phẩm đã được lắp đặt và đang sử dụng hiệu quả góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

CPR-PhotoRadar có khả năng đo tốc độ của các phương tiện lưu thông đồng thời trên nhiều làn đường và tự động ghi lại các vi phạm tốc độ trong mọi điều kiện ánh sáng với hình ảnh nhận dạng biển số rõ nét. Được tích hợp với camera độ phân giải cao, hình ảnh vi phạm sẽ là cơ sở để xử phạt, qua đó góp phần cải thiện trật tự an toàn giao thông. Thiết kế tương thích với Photoradar_box (dễ dàng tháo lắp, chuyển đổi...).

 CPR PHOTORADAR

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 • Được thiết kế đặc biệt kết hợp công nghệ radar, camera chuyên dụng nhận dạng biển số có độ phân giải cao, CPR-Photoradar là thiết bị đồng bộ đo tốc độ phương tiện giao thông tự động ghi hình và xử lý dữ liệu thông minh, cung cấp thông số tốc độ phương tiện cùng hình ảnh sắc nét, chất lượng cao ban ngày cũng như ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.
 • Đáp ứng dự thảo Tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở về Hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ của Bộ Công An, hoạt động trong dài tần số quy định bởi Thông tư 18/2018/TT-BTTTT và được kiểm định theo quy định của Tổng Cục đo lường Việt Nam.
 • Tự động phát hiện và ghi lại vi phạm đồng thời trên nhiều làn đường; Tốc độ xử lý nhanh, hoạt động ổn định.
 • Được lắp đặt trong vỏ bảo vệ cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.
 • Được tích hợp phần mềm xử lý hình ảnh thông minh, áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có thể cài đặt nhúng tại các thiệt bị hiện trường do CadPro chế tạo như CPR-Smartbox, CPR-CameraStation, hoặc chạy từ máy chủ trung tâm tạo nên những giải pháp hoàn hảo cho giao thông thông minh, thành phố thông minh đã được áp dụng tại hàng loạy thành phố và đường giao thông tại Việt Nam.

Picture1.3

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 • Tự động phát hiện và chụp ảnh phương tiện vi phạm quy định về tốc độ
 • Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định
 • Điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên những đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép
 • Ghi nhận thông tin vi phạm và nhúng lên ảnh bao gồm:Tự động nhận dạng biển số các phương tiện vi phạm, khả năng nhận dạng biển số là 95% (ban ngày), 80% (ban đêm) 
  • Thời gian và địa điểm vi phạm
  • Tốc độ phương tiện
  • Tốc độ giới hạn
  • Hướng di chuyển của phương tiện
TÍNH NĂNG NÂNG CAO

CPR-TM anh 2

Công nghệ lọc phân cực ánh sáng cho phép giảm thiểu hiệu ứng phản xạ ánh sáng của kính chắn gió trước để chụp được hình ảnh người ngồi trong xe, tích hợp phần cứng và phần mềm xử lý trí tuệ nhân tạo tiên tiến có thể phát hiện lỗi không đeo dây an toàn và sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

Tài liệu kỹ thuật: CPR-PHOTORADAR.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Công ty Cổ phần Phần mềm - Tự động hóa - Điều khiển (CadPro)

Địa chỉ: Số 11 Châu Long - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0969.733.568

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://cadpro.vn