Hệ thống giám sát hình ảnh CadPro_VNM và xử lý dữ liệu video thông minh CadPro_SV

Hệ thống giám sát hình ảnh đã được CadPro triển khai lắp đặt tại Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông – Công an Thành phố Hà Nội, phục vụ việc giám sát cho 25 điểm nóng giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội và đang được mở rộng thành mạng lưới hàng nghìn camera. Hệ thống giám sát an ninh thông minh bằng camera cho ngân hàng của CadPro cũng đang được triển khai tại mạng lưới các chi nhánh của Ngân hàng Quân đội (MB), tại các nhà hàng và cơ quan cao cấp.

Hiện nay, giám sát hình ảnh thông minh là một công nghệ tiên tiến trên thế giới đang được nhiều quốc gia phát triển ứng dụng trong Điều khiển giao thông; Giám sát giao thông bằng hình ảnh, thu phí điện tử (ERP) và quản lý phương tiện bằng công nghệ RFID ISO 18000-6C; Giám sát an ninh tại các khu vực công cộng như nhà ga, sân bay, bệnh viện, trường học… Công ty CadPro là đơn vị đi đầu của Việt Nam trong lĩnh vực này, CadPro VNM là sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế tích hợp thiết bị Camera và tính toán mạng lưới hiện đại nhất trên nền hệ điều hành và phần mềm ứng dụng do Việt Nam sản xuất. Bó máy tính song song CadPro PowerPlusTM quản lý và ghi hình, xử lý thông minh đồng thời số lượng không giới hạn các Camera trên mạng giám sát.

sanpham21

Tính năng:

  • Xem và ghi trực tiếp từ nhiều Camera cùng một lúc.
  • Chức năng ghi hình theo lịch và hướng sự kiện.
  • Tìm kiếm và truy xuất hiệu quả hình ảnh ghi trong quá khứ.
  • Giám sát trên màn hình khổ lớn.
  • Điều khiển các chức năng quay, quét, phóng hình ảnh Camera bằng joystick, chuột và màn hình cảm ứng đặc biệt trực tiếp từ bản đồ.
  • Phân tích hình ảnh thông minh để phát hiện chuyển động, đo đếm lưu lượng giao thông, tốc độ chuyển động ...
  • Quản lý và giao tiếp trực tiếp với người sử dụng qua lưới hình hình video, bản đồ phân bố và điều khiển Camera, danh sách các sự kiện thông minh…

Cuối năm 2012, CadPro đã sản xuất và lắp đặt thành công hệ thống camera theo dõi, tự động xử lý phát hiện vi phạm trật tự an toàn giao thông với tính năng công nghệ độc đáo vượt trội: đo tốc độ phương tiện chỉ dùng camera với độ chính xác cao và phần mềm xử lý hình ảnh thông minh, nhận dạng biển số, xác định tự động hành vi vi phạm và thực hiện các quy trình xử phạt nguội. Đây là hệ thống giải pháp công nghệ lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam.

sanpham22

sanpham23